Kem Nở Ngực Phi Thanh Vân

– Tăng kích thước và làm mở rộng cấu trúc tế bào của bộ ngực một cách đều đặn. Thúc đẩy sự phát triển của các hốc và các thuỳ trong ngực, tăng tính đàn hồi của các mô ngực.

– Cảm nhận được kết quả chỉ trong bốn đến tám ngày sử dụng; Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên sẽ đi đôi với việc trông thấy và cảm nhận bộ ngực tự nhiên. Cải thiện hình dáng và kích thước của bộ ngực để bạn hấp dẫn hơn.

– Giúp điều hòa hócmôn nữ và giảm các triệu chứng đau ngực trong thời kỳ kinh nguyệt. Kích thích máu nuôi dưỡng da vùng ngực tốt hơn. Chống chảy sệ và làm săn chắc bộ ngực của bạn.

– Không gây tăng cân, an toàn & hiệu quả, không có tác dụng phụ gây hại. Phương pháp thay thế hiệu quả tuyệt đối so với phẫu thuật thẩm mỹ.

Thành phần: Một số thành phần tăng sinh Phytoestrogen cho cơ thể: Pueraria mirifica, Glycine max, Miroestrol, White Kwao Krua , Aloe vera extract, Jojoba oil, Shea butter, Vitamin E,…

Cách dùng: Sau khi vệ sinh cơ thể, cho một lượng Kem xoa đều lên bầu ngực massage theo vòng tròn xoắn ốc giúp kem thẩm thấu hoàn toàn vào da. Sử dụng ngày 2-3 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Kem Nở Ngực Phi Thanh Vân